Công nghệ chống lão hóa độc quyền đến từ Italy

Lão hóa da là một vấn đề không thể tránh khỏi, nhưng bởi vì đó là một quá trình tích tụ lâu dài, thời gian và các giải pháp có thể ảnh hưởng bởi gen và các yếu tố bên ngoài.
Tất cả mọi lớp của da đều bị ảnh hưởng, từ biểu bì đến hạ bì.

Biểu bì là phần chịu tác động nhiều nhất:

  • Các tế bào lớp đáy giảm khả năng tái tạo do đó da trở nên mỏng hơn.
  • Tế bào Langheran, đóng vai trò quan j trong hệ miễn dịch phòng vệ, giảm nhanh về số lượng.
  • Hoạt động của tế bào sắc tố giảm khiến da chịu ảnh hưởng từ bức xạ UV nhiều hơn, đồng thời nó kích thích sản sinh ngày càng nhiều melanin, dẫn đến sự hình thành các đốm sắc tố lão hóa.

Ở phần thân bì hoạt động của các nguyên bào sợi giảm, liên qua đến việc sản sinh collagen và elastin, là nguyên nhân tạo nên sự kém săn chắc và đàn hồi cho da.

Cuối cùng, ngay cả phần hạ bì cũng có xu hướng mỏng hơn khiến da xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn và tăng mức độ nhạy cảm của làn da.

Để đồng thời loại bỏ các hiện tượng trên, UNICA Collection với hệ thống năng lượng giàu hoạt chất được chắt lọc tinh túy nhất giúp loại bỏ hoàn toàn các dấu hiện lão hóa nhờ:

  • Matrikine – Peptide chịu trách nhiệm truyền tin giúp kích thích sửa chữa các mô và kích thích tổng hợp Collagen và Elastin, chống lại lão hóa da.
  • Phức hợp Oligoelements – Silicon, Copper, Magnesium, Iron và Zinc góp phần vô cùng quan trọng duy trì sức sống và độ căng chắc của làn da. Đặc biệt Silicon là hợp chất cơ bản giúp sản sinh elastin. Đồng với tác động chống lại các phản ứng phụ. Magie là hợp chất kháng khuẩn và duy trì độ ẩm cần thiết cho da. Kẽm là thành phần thiết yếu loại bỏ kích ứng, tăng cường khả năng phòng vệ của da đối với các hoạt chất từ bên ngoài.
  • Soy Isoflavones – chúng thuộc về nhóm phytoestrogens, hoạt chất giàu axit béo dễ dàng thẩm thấu vào da, mang lại sự săn chắc và đàn hồi cho các mô. Đồng thời, chúng tăng cường sản sinh HA bằng cách tăng cường độ ẩm trên bề mặt và sâu trong da.

Chống lão hóa theo cách hiệu quả nhất với sản phẩm từ UNICA Collection!

Theo DERMO28 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *