Giá trị phía sau thương hiệu Dermo28

“Một làn da đẹp là một làn da khỏe” – Dermo28
Dermo28 không chỉ nổi tiếng là một dòng sản phẩm trị liệu da, mà bạn có thể trải nghiệm thật sự vềlàn da đẹp, khỏe từ bên trong. Một sự chăm sóc toàn diện từ chất lượng làn da, cảm hứng dành cho cuộc sống, sự an nhiên tự tại từ chính trong tâm hồn mỗi người. Mang lại cho bạn phương châm sống mới: Hạnh phúc mới sống phúc – sống khỏe – sống đẹp – sống chất lượng.
Vào năm 1995, DERMO28 được sáng lập bởi một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về trị liệu và điều trị bệnh lý về da.
Đội ngũ giáo sư với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sáng chế mỹ phẩm, bác sĩ, chuyên gia marketing, tâm lý học: sự chuyên nghiệp cùng với nền tảng học vấn khác nhau đã thúc đẩy họ gắn kết với nhau, và cùng chung một niềm đam mê khám phá và sáng tạo cái mới đáp ứng nhu cầu của thị trường thời điểm đó.
Ngày nay, công trình nghiên cứu khổng lồ của DERMO28, dưới sự chỉ đạo và điều hành bởi giáo sư Giampiero Mazzocchetti, và liên tục thử nghiệm ở các cơ sở uy tín về chất lượng như Trường đại học Aquila, đây là những yếu tố làm nên sự khác biệt và giúp chúng ta tự hào về DERMO28.
Sống chất lượng luôn là kim chỉ nam định hướng cho sự phát triển bền vững của Dermo28 suốt hơn 20 năm qua. Chính vì vậy quỹ bảo trợ DERMO28 Care đã ra đời và trở thành đối tác chiến lược của tổ chức bảo hộ trẻ em phi lợi nhuận NEED YOU Onlus, Suốt hơn 20 năm qua sự hợp tác này đã mang lại những giá trị đích thực về vật chất và tinh thần giúp trẻ em trên toàn thế giới được sống một cuộc sống chất lượng hơn và hạnh phúc hơn.
Sự khẳng định của hệ thống các đối tác SPA và các nhà phân phối trên toàn thế giới chính là niềm tin và là động lực thúc đẩy để đội ngũ DERMO28 kiên trì và vững bước trên hành trình tìm tòi và sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hàng đầu phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
Theo Dermo28 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *