CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Cebelia, Dược mỹ phẩm sau phẫu thuật và điều trị thẩm mỹ công nghệ cao 100% từ Pháp

« Chúng tôi tin rằng chúng ta có quyền sở hữu một làn da đẹp và khỏe,
Chúng tôi tin vào quyền năng của sắc đẹp,
Chúng tôi tin tưởng việc nói lên sự thật và từ chối mọi lời hứa giả dối,
Chúng tôi tin tưởng vào việc hợp tác giữa các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ,

Đó là lý do vì sao ngay từ khi ra đời năm 2007 CEBELIA đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, mang lại sự phục hồi và cân bằng hoàn hảo cho làn da sau điều trị thẩm mỹ, và ngăn chặn mọi dấu hiệu lão hóa của thời gian và các tác nhân từ bên ngoài. Công thức điều chế độc quyền của CEBELIA là sự kết tinh của nhiều bằng sáng chế – thành quả nghiên cứu nhiều năm của hiệp hội các giáo sư, bác sĩ y học và thẩm mỹ hàng đầu tại Pháp.

CEBELIA – Dược mỹ phẩm đầu tiên sửa chữa và phục hồi mọi khuyết điểm mà các phương pháp trị liệu thẩm mỹ hiện nay còn thiếu sót. CEBELIA được nghiên cứu và sản xuất 100% từ Pháp.

CEBELIA , lời cam kết về một kết quả trị liệu thẩm mỹ hoàn hảo không tì vết »

NGHIÊN CỨU, CAM KẾT VÀ TUYÊN NGÔN

Vẻ đẹp ẩn giấu

NHÀ SÁNG LẬP

Trực giác của phụ nữ

Carole Foussé có một niềm đam mê bất tận đối với việc nghiên cứu về mỹ phẩm. Trong suốt hơn 15 năm, bà đã phát triển những sản phẩm đăng cấp nhất cho Garnier, và sau đó là công thức độc quyền cho La Roche Posay. Bên cạnh đó, bà cũng gắn bó sâu sắc đối với các ứng dụng thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ, bà nhận ra rằng để sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo không phải chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ của các y bác sĩ mà còn là việc chuẩn bị làn da trước và sửa chữa làn da sau khi thẩm mỹ. Điều đó đã thúc đẩy bà ngày càng tìm tòi, nghiên cứu và sáng chế ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ thời đại ấy.

Xem tiếp

Năm 2001 bà quyết định thành lập phòng nghiên cứu Anjou – đây là sự tôn vinh cho vùng đất – nơi người dân có tuổi thọ dài nhất ở Pháp. Ngay lập tức, phòng nghiên cứu này đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực y tế và với những tên tuổi nghiên cứu lớn nhất tại Pháp về da và về sự cân bằng. Phòng nghiên cứu Anjou đã đồng nghiên cứu và phát triển 2 bằng sáng chế độc quyền với các viện nghiên cứu hàng đầu tại Pháp.

Năm 2007, sau 1 vài năm ” thử nghiệm và nghiên cứu” bởi phòng nghiên cứu Anjou và các bác sĩ phẩu thuật và bác sĩ thẩm mỹ, LCE Balm là sản phẩm đầu tiên được ra mắt, dưới tên thương hiệu CEBELIA. Do được ra đời là sản phẩm đầu tiên được sáng tạo để kết nối và hỗ trợ các kỹ thuật thẩm mỹ đương thời. Carole Foussé đặc biệt đam mê với các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, nghiêm ngặt và đúng chuẩn. Bà là người đam mê thể thao, luôn là người tiên phong trong việc phản ứng nhanh, nhưng bà cũng hiểu rõ điều gì là quan trọng nhất. Bà luôn lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ trên toàn thế giới, bà hiểu nhu cầu của bệnh nhân, và bà tiếp tục truy tìm các thành phần hoạt tính hoàn hảo, mang lại hiệu quả chính xác và lâu dài đồng thời kéo dài hiệu quả thẩm mỹ. Không một lời hứa suông, không bắt buộc đổi mới và không tiếp thị, chỉ có cách tiếp cận khoa học thực sự để tạo ra các công thức hiệu quả để da có thể dung nạp một cách hoàn hảo và giúp da chống lại các dấu hiệu lão hóa và các tác nhân từ bên ngoài.

10 năm sau, CEBELIA đã có mặt hơn 20 quốc gia và mang đến trị liệu dược mỹ phẩm toàn diện phù hợp với tất cả mọi làn da, hàng ngày, trước và sau khi thẩm mỹ. Carole Foussé đã đi khắp thế giới, làm việc với các bác sĩ sáng tạo nhất và xác định ý tưởng về cách cải thiện quy trình thẩm mỹ và phục hồi vẻ rạng rỡ thanh xuân cho làn da.