Độ ẩm là chìa khóa cho một làn da hoàn hảo

Chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của độ ẩm đối với làn da, nhưng chúng ta thường quên điều đó, đặc biệt trong suốt mùa hè.

Vì nhiều lý do, môi trường và sinh lý cũng vậy, nước được giữ lại bởi các tế bào da có xu hướng không đủ đặc biệt trong mùa hè, khi da chịu tác động quá mức bởi ánh nắng mặt trời.

Trên thực tế, mặt trời có thể gây hại và những tác động gây hại này không thể đảo ngược. Tắm nắng không bảo vệ hoặc lựa chọn sản phẩm bảo vệ không phù hợp với làn da, có thể làm tổn hại đến cấu trúc da, nguyên nhân gây nên các vấn đề da như thiếu độ ẩm, chàm, viêm, đốm lão hóa và lão hóa sớm.

Để tránh những thiệt hại này và cải thiện làn da sáng khỏe không đỏ và cháy nắng. Cần thiết phải lựa chọn một loại sản phẩm chống nắng phù hợp với tình trạng da đồng thời có khả năng bổ sung độ ẩm cao

Ngoài ra, sau khi tiếp xúc với bức xạ mặt trời, một trị liệu hoàn hảo sau khi tắm nắng sẽ giúp phục hồi độ ẩm và duy trì sự đàn hồi và rạng rỡ của làn da.

Điều quan trọng của việc nhận biết nhu cầu của da và hiểu damà không được quên rằng da có thể thay đổi theo mùa: hãy giải tỏa cơn khát của làn da trong mùa hè và nuôi dưỡng làn da trong mùa đông!

Theo Dermo28 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *